LANGUAGE COURSE

ct_2_us
Language Course

United States of America (USA)

CHOOSE A CITY
3229d53dba98086773130c25e3e2107a

LANGUAGE COURSE IN BOSTON

บอสตัน เมืองน่ารักที่ผสมผสานกันได้ดีระหว่าง ประวัติศาสตร์กับวัฒนธรรมยุคใหม่ บอสตันได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่สำคัญแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยกว่า 100 แห่งในเมืองบอสตัน โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกา บอสตันเป็นเมืองที่เรียบง่าย ไม่เล็กไม่ใหญ่ บรรยากาศคล้ายๆยุโรป เต็มไปด้วยความสวยงามของสิ่งแวดล้อมที่น่าสัมผัส

o-WHAT-NEW-YORK-NEEDS-facebook

Language Course in New York (USA)

มหานครนิวยอร์ก State of Liberty เทพีเสรีภาพ สตรีสูงเด่นเป็นสง่าที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของนิวยอร์ก Empire State, Freedom Tower และอีกหลายร้อยตึกระฟ้าTime Square, Soho และอีกหลายแหล่งช๊อปปิ้งเต็มสองข้างทางให้ละลายทรัพย์ละลานตาไปหมด

02

LANGUAGE COURSE IN LOS ANGELES

Alhambra เมืองธุรกิจตั้งอยู่ทางตะวันออกของ LA เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย มีหลายสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ทั้ง California Institute of Technology (Caltech), California State University, Los Angeles (CSULA), และ Pasadena City College. Rose Bowl stadium สนามฟุตบอลที่ใช้จัดกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งตลาดนัดวันอาทิตย์ ที่เต็มไปด้วนสินค้าคลาสสิค

GoldenGateBridge_shutterstock114141715

LANGUAGE COURSE IN SAN FRANCISCO

เมืองใหญ่ที่อบอุ่นอย่างเมืองซานฟรานซิสโก ทางชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก สัญลักษณ์สำคัญของซานฟรานซิสโกคือสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) ถนนเส้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองคือช่วงสั้นๆของLombard Streetทีมีความคดเคี้ยวเป็นโค้งซิกแซกหักมุมแคบๆไปมาถึง 8 ครั้ง สัญลักษณ์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของซานฟรานซิสโกคือรถเคเบิ้ล เป็นของเก่าแก่ประจำเมืองที่ยังคงวิ่งอยู่ในปัจจุบัน

760eb0a1fdbcfe27df6b79fade98ae7b

LANGUAGE COURSE IN SAN DIEGO

เป็นเมืองท่าสำคัญของอเมริกา อยู่ติดชายแดนประเทศ Mexico เป็นพื้นที่ฝึกหัดทหาร มีแคมป์ฝึกทหาร และกองกำลังกองทัพขนาดใหญ่ที่นี่ เราสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบในซานดิเอโก ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำดูปะการัง ขี่จักรยานหรือเดินบนภูเขา ตีกอล์ฟ ไปดูปลาวาฬที่ซีเวิลด์ (Sea World) ไปดูยีราฟที่ไวลด์แอนนิมอลพาร์ค (Wild Animal Park) หรือไปดูกอริลล่าที่สวนสัตว์ซานดิเอโก (San Diego Zoo)

07

LANGUAGE COURSE IN CHICAGO

ชิคาโก เป็นเมืองตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์ รู้จักกันในชื่อ “เมืองแห่งลม” (Windy City) เป็นเมืองใหญ่อันดับสามในสหรัฐอเมริกาเทียบตามจำนวนประชากร เมืองชิคาโกตั้งอยู่ในเคาน์ตีคุก รัฐอิลลินอยส์ เขตมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกา เมื่อรวมเคาน์ตีรอบ ๆ ชิคาโกทั้ง 8 เคาน์ตีจะเรียกเขตว่า ชิคาโกแลนด์ ซึ่งมีประชากรประมาณ 9 ล้านคน ชิคาโกยังเป็น 1 ในเมืองที่เจริญที่สุดในโลกอีกด้วย

a58032e4c6a7484e6b0245b55e7514c6

LANGUAGE COURSE IN PORTLAND

เมืองร่มรื่นที่ตั้งอยู่ใน รัฐ Oregon 1 ใน 2 รัฐที่ไม่ต้องเสียภาษี พอร์ตแลนด์เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพไม่แพง เป็นสวรรค์ของนักช๊อป เป็นเมืองที่ปลอดภัย สวยงาม และสะอาด ผู้คนที่นั่นเป็นมิตรและมีน้ำใจ เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ มีกิจกรรม advanture ให้ทำเยอะแยะไปหมด เมืองใหญ่ที่อบอุ่น เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย

04

LANGUAGE COURSE IN SEATTLE

Seattle เมืองสีเขียวและตึกระฟ้า ติดหนึ่งในสิบเมืองปลอดภัย เมืองสวยน่าอยู่ และธรรมชาติดีที่สุด ของอเมริกาที่ นักท่องเที่ยว นักเดินทาง นักเรียนจากทั่วโลกต่างใฝ่ผันที่จะไปเยี่ยมเยียนสักครั้ง Seattle ยังเป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง Microsoft, Boeing, T-Mobile, Starbucks, Expedia, Amazon นอกจากนี้ บริษัทยักษ์ใหญ่ ศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้ง ชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคอันงดงาม เมือง Portland

engagement-rings-miami

LANGUAGE COURSE IN MIAMI

คงเป็นการยากที่จะจินตนาการถึงไมอามีในภาพของชนบทอันเงียบเหงาที่นิยมปลูกส้ม แต่อันที่จริงแล้วเมืองนี้มีต้นกำเนิดเช่นนั้นจริงๆ ปัจจุบัน เมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องหาดชายสวยๆ ที่ดึงดูดบรรดาคนดัง และนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศที่หาที่ไหนไม่ได้แล้ว นอกจากได้ทั้งเรียนทั้งพักผ่อนแล้ว ไมอามีอยู่ในรัฐฟลอริด้า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Walt Disney World Resort

02

Language Course in Washington DC

เป็นศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและระบบการปกครองของประเทศ คุณจะพบว่ามีสถานที่ที่ควรคุณค่าแก่การไปเยี่ยมชมอยู่มากมาย ตั้งแต่ White House และ Capitol Building ไปจนถึง National Air and Space Museum และ Smithsonian Institute ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิเช่น เยี่ยมชมย่าน Georgetown ซึ่งเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งของรัฐ Washington