LANGUAGE COURSE

ct_1_eng
Language Course

United Kingdom

CHOOSE A CITY
01

LANGUAGE COURSE IN Bristol

บริสตอลได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์ มีประวัติศาสตร์อันรุ่งเรืองด้านสิ่งประดิษฐิ์ คิดค้น และการค้นพบ ทำให้บริสตอลได้สมยานามว่า Science City ซึ่งได้มาจากบรรดาวิศวกรผู้เป็นแรงบันดาลใจ บริสตอลถือเป็นศูนย์แห่งวัฒนธรรมและความมีชีวิตชีวาอันเป็นผลมาจากการจัดแสดงดนตรีสด การแข่งขันรักบี้ที่ Memorial Stadium และภัตตาคารมากมาย มุ่งหน้าสู่ Cabot Circus ซึ่งประกอบด้วยร้านค้า 120 ร้าน

06

LANGUAGE COURSE IN Manchester

เป็นนครและเมืองในสหราชอาณาจักร มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก และได้การยอมรับจากหลายฝ่ายว่าเป็นเมืองรอง (second city) ของสหราชอาณาจักร แมนเชสเตอร์เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ เมืองมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการกีฬา โดยมีสโมสรฟุตบอล 3 สโมสร ได้แก่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ซิตี และสโมสรคริกเก็ต แลงคาเชียร์ เคาน์ตี้

01

Language Course in Oxford

เป็นนครและเมืองหลวงของมณฑลอ๊อกซฟอร์ดเชอร์ของภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ที่มีประชาชนราว 151,000 คน แม่น้ำเชอร์เวลล์และแม่น้ำเทมส์บรรจบกันทางใต้ของตัวเมืองใต้ใจกลางเมือง บริเวณที่เป็นระยะทางราว 10 กิโลเมตรในบริเวณตัวเมืองอ๊อกซฟอร์ดริมฝั่งแม่น้ำเทมส์รู้จักกันว่า “ไอซิส” (The Isis)

london_0011

Language Course In London

ลอนดอนเมืองที่โดดเด่นในยุโรปอย่างเหนือจินตนาการ เมืองมหานครรวมวัฒนธรรมหลากหลายดึงดูดผู้รักในแฟชั่น วัฒนธรรม และดนตรี ชมความยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิอังกฤษที่ Westminster Abbey, Houses of Parliament และ Big Ben สัญลักษณ์ประจำเมืองลอนดอน ความสง่างามของมหาวิหาร St.Paul’s Cathedral อยู่ใจกลางเมืองลอนดอน เมืองที่เป็นต้นตำรับในทุกๆด้าน ทั้งภาษา วัฒนธรรม

8a428d296afee47cdbda8fba91d1140f-960x600

Language Course In Cambridge

“เมืองมหาวิทยาลัย” ผู้ผลิตอัจฉริยะมากมายให้โลกใบนี้ เคมบริดจ์เมืองที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่มีประวัติอันยาวนานและเป็นเมืองที่ความสวยงาม บรรยากาศไม่วุ่นวาย ห้ามพลาดการนั่งเรือ ล่องไปตามแม่น้ำเพื่อชมความสวยงามรอบๆเมือง ถือว่าเป็นเมืองโรแมนติกเล็กๆอีกเมืองหนึ่งเลยก็ว่าได้

44-960x600

Language Course In Brighton

Brighton เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ มีบรรยากาศสบาย อากาศอบอุ่นเกือบตลอดทั้งปี เป็นเมืองชายทะเลที่มีสีสันและเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวอังกฤษ และยังได้รับความไว้วางใจ เป็นสถานที่พักผ่อนของราชวงศ์ ที่พลาดไม่ได้ คือ The Lanes สิ้นค้าในร้านรวงแบบบรรยากาศพื้นเมือง ชมภาพยนตร์ที่ Theater Royal แล้วจะเข้าใจว่าทำไมเมืองนี้จึงได้รับฉายาว่า “ลอนดอนริมทะเล”