LANGUAGE COURSE

ct_4_canada
Language Course

Canada

CHOOSE A CITY
ertertert

Language Course In Vancouver

พื้นที่สามในสี่ของ Vancouver ถูกล้อมรอบด้วยภูเขา เมืองนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีเทือกเขา Rocky ที่ผู้คนใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อการผักผ่อน Vancouver ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศแคนาดา ด้วยอากาศที่เย็นสบาย และความสวยงามของภูมิประเทศที่ประกอบไปด้วยมหาสมุทรและหุบเขา ทำให้ Vancouver เป็นเมืองที่ผู้คนให้ความสนใจโดยเฉพาะนักท่องเที่ยว

9893279ed6a96d34836f079cee339446

Language Course In Toronto

เมือง Toronto เป็นเมืองที่มีหลายเชื้อชาติมากที่สุดเมืองหนึ่งในแคนาดา จึงทำให้เมืองนี้มีวัฒนธรรมหลากหลาย เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ ศิลปะ วัฒนธรรม ระบบขนส่งของเมือง Toronto ใหญ่ที่สุดในประเทศ นักเรียนและนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสถึงความหลากหลาย ได้จากการร่วมงานเทศกาลหรืองานประเพณีต่างๆ ที่จัดขึ้น Toronto เป็นเมืองที่ประชากรให้ความสำคัญกับการเล่นกีฬามาก

9bb2e4de16cba71c9e494ca791cb9d9c

Language Course In Montreal

มอลทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของแคนาดา และเป็นเมืองที่ใช้ 2 ภาษาที่ใหญ่ที่สุดของโลกนั่นคือ ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ที่นี่มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา และเป็นเมืองที่สวยงาม มอลทรีออลเป็นเกาะอยู่ในแม่น้ำ St. Lawrence ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ เมืองสร้างอยู่ล้อมรอบภูเขา และมีสวนมากมาย มีชุมชนที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น ย่านตัวเมือง ย่านเมืองเก่า Mount Royal และ Island Parks ที่นี่มีพิพิธภัณฑ์ ร้านขายของเก่า

jakriborg 3

Language Course In Ottawa

Ottawa แคนาดา เมืองหลวงที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความเป็นเมืองที่ขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มาก เมืองที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสวยงาม และยังเป็นจุดศูนญ์รวมของสถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ การล่องเรือในแม่น้ำออตตาวาช่วงหน้าร้อนไปถึงการเล่นสเกตน้ำแข็งที่ คลอง Rideauในช่วงหน้าหนาว ทำให้ออตตาวาเป็นเมืองที่มีกิจกรรมให้ทำตลอดทุกฤดู

67fdadfbec62976be4c32dfb34b286e5

Language Course In Calgary

เมืองคาลการี่ตั้งอยู่ในเขต Grassland ของรัฐ Alberta ซึ่งอยู่ห่างจากเทือกเขาร๊อคกี้ไปทางตะวัน มีหลายอย่างน่าทำ เมื่อมาอยู่ที่คาลการี่เช่นกีฬาฤดูหนาว ช้อปปิ้ง เดินตลาด ชมพิธภัณฑ์ ท่องเที่ยวผจญภัย หรือแม้แต่พักผ่อนสบายๆCalgary Towerตึกคาลการี่ สูง 191 เมตร ตึกนี้ตั้งสูงตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองคาลการี่ มีร้านอาหารที่เสิร์ฟมื้อกลางวันให้นักท่องเที่ยว ได้ลิ้มรสความอร่อย

bb3984d0d15a7a52f5e0a0c0898b017d1-960x600

Language Course In Victoria

เมืองวิกตอเรีย (Victoria) แคนาดาอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เมืองแห่งสวน” (City of Gardens) อีกทั้งยังเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย รัฐหนึ่งของประเทศแคนาดา ที่ตั้งยู่ทางตะวันตกสุดของประเทศ โดยมีเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐคือเมือง “แวนคูเวอร์” “เมืองวิกตอเรีย” เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว