LANGUAGE COURSE

Language Course

United States

ct_2_us_2

Los Angeles

Alhambra เมืองธุรกิจตั้งอยู่ทางตะวันออกของ LA เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย มีหลายสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทั้ง California Institute of Technology (Caltech), California State University, Los Angeles (CSULA), และ Pasadena City College.

Los Angeles 3 M 6 M 9 M 12 M Promotion
Language Systems International 55,648 101,376 191,968
College of English Language 99,840 184,320 264,960 337,920 ลด 15%
SC GEOS Language plus 112,000 224,000 336,000 448,000 สมัคร 5สัปดาห์ฟรี1 สัปดาห์
CAL America Education Institute 63,840 119,680 228,480
EC English Language Centres 130,560 261,120
Embassy English 124,800 234,240 ลด 25% 31 oct 58

*ค่าใช้จ่ายในตารางเป็นเพียงค่าเล่าเรียน ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**อัตราแลกเปลี่ยน 1 USD = 32 บาท อัตราแลกเปลี่ยนอาจเปลี่ยนแปลงได้และนักเรียนจะจ่ายตามอัตราจริง ณ วันที่ชำระแคนาดา 1 CAD = 30 บาท,ออสเตรเลีย 1 AUD = 30 บาท, นิวซีแลนด์ 1 NZD = 28 บาท, อินเดีย,จีน 1 USD = 32 บาท, อังกฤษ 1 GBP = 50 บาท, 1 EUR = 45 บาท

 

Language Systems International (LSI) สาขาดาวน์ทาวลอสแองเจิลลิส USA เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษในประเทศสหรัฐอเมริกา ทางโรงเรียนมีโปรแกรมทางด้านภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน, ภาษาอังกฤษธุรกิจ, ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร, โทเฟล, โทอิค และหลักสูตรเตรียมสอบ GMATและ GRE ในราคาที่ประหยัด ตารางเรียนที่แสนสะดวก เหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังจะไปต่างประเทศและสถานที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง สถาบันของเราได้มีข้อตกลงกับวิทยาลัยต่างๆ ในการรับนักเรียนที่เรียนต่อต่างประเทศไปเรียนในวิทยาลัยโดยไม่ต้องใช้ผลคะแนนโทเฟล นอกจากนี้เพื่อความสัมฤทธิ์ผลทางการศึกษาต่อต่างประเทศโดยสนับสนุนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมที่เสริมสร้างทักษะทางภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนเพิ่มคุณภาพในการเรียนต่อ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้วยภาษาประจำชาติ 12 ภาษาช่วยให้คำแนะนำทางด้านการเรียนต่อนอกและการดำเนินชีวิตในประเทศสหรัฐอเมริกา

College of English Language เป็นสถาบันที่มีประสบการณ์การสอนในประเทศอเมริกามายาวนานมากกว่า 30 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษา มีอยู่ทั้งหมด 3แคมปัส คือ San Diego,  Santa Monica, และ Pacific Beach สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และมีนักเรียนมากมายจากทั่วโลกให้การยอมรับ

SC GEOS Languages PLUS   ด้วยประสบการณ์มากกว่า   40   ปี   GEOS    เป็นผู้นำในการสอนภาษาอย่างยาวนาน มีความมุ่งเน้นในคุณภาพด้านวิชาการและการดูแลนักเรียน ซึ่งทำให้แตกต่างจากสถาบันอื่นๆ   ในแต่ละปี  GEOS  ได้ต้อนรับนักเรียนมากกว่า  8,000  คนจาก  100  ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับสถาบัน  SC  GEOS  Languages  PLUS นักเรียนเหล่านี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน   นั่นก็คือความสำเร็จในการพัฒนาภาษา  เมื่อได้มาเรียนกับ  SC GEOS Languages PLUS ได้พบเพื่อนใหม่จากหลายประเทศ ได้ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงวัฒนธรรมชาวตะวันตก ทำให้ได้เปิดโลกกว้าง  พร้อมมีความเป็นมืออาชีพ และได้โอกาสที่ดีในด้านการรับรองคุณภาพ GEOS Languages PLUS ได้รับการรับรองโดยองค์การศึกษา ได้แก่  Languages Canada(Canada), ACCET (USA), the British Council (UK), ALTO (Europe), WYSE (Europe) และ FELTOM (Malta)

Cal America (CAEI)   เป็นสถาบันที่มีประสบการณ์การสอนในประเทศอเมริกามายาวนานตั้งแต่ปี 1990 และได้พัฒนาหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเรียนที่มาศึกษาต่ออเมริกาได้รับความรู้ภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรที่เปิดสอนมีหลากหลาย นักเรียนสามรถเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการ ทุกหลักสูตรมีเนื้อหาเข้มข้นทำให้นักเรียนที่มาเรียนมีการพัฒนาด้านภาษาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ CAEI ยังเป็นพันธมิตรกับสถาบันอื่นๆอีก ได้แก่ Santa Monica College, Glendale Community College, El Camino College, West LA College, Los Angeles Trade-Tech College, Warner Pacific College, The Art Institute Portland, California Baptist University, Cleveland Chiropractic College, เป็นต้น ซึ่งนักเรียนสามารถนำผลเรียนภาษาของ CAEI ไปเทียบเพื่อเข้าเรียนในสถาบันเหล่านี้ได้ แต่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับเข้าของสถาบันนั้นๆ

CAEI ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Los Angeles บนถนน Wilshire Boulevard ซึ่งนับว่าเป็นทำเลที่ดีมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่โดยรอบบริเวณ ทั้งหอสมุด ธนาคาร ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ ห้างสรรพสินค้า ฟิตเนส คลินิก ฯลฯ ทั้งยังเป็นจุดที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟฟ้าและรถประจำทางอีกด้วย

EC English Language Schools ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1969 มีวิทยาเขตอยู่ 5 แห่ง ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, มอลต้า, และ อเมริกาใต้ (Capetown)ในสหรัฐอเมริกา มี 9 สาขา ได้แก่ Boston, New York, San Diego, San Francisco, Los Angeles, Miami, Washington DC, Oswego (New York), และ Fredonia (New York)ในแคนาดา มี 3 สาขา ได้แก่  Toronto, Vancouver, และ Montrealในอังกฤษ มี 7 สาขา ได้แก่  London, London Convent Garden, Cambridge, Brighton, Bristol, Manchester,และ Oxfordซึ่งแต่ละแห่งต่างจะตั้งอยู่ใจกลางของเมือง รายล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งให้ความบันเทิง  สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

Embassy CESเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีวิทยาเขตทั้งหมด 18 แห่ง EmbassyCES เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ และอเมริกา ด้วยประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 40 ปี นำทีมโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะทาง พร้อมด้วยสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย ทำให้สนุกสนานกับบทเรียนที่ทันต่อเหตุการณ์ และเทคนิคการสอนที่เข้าใจง่ายในบรรยากาศที่เป็นกันเองEmbassy English ได้รับเลือกให้เป็น International Chain School of The Year โดย Language Travel Magazine (LTM) เมื่อปี 2007, 2009, 2010, 2013