LANGUAGE COURSE

Language Course

United States

ct_2_us_2

Washington DC

 เมืองที่ได้รับการแต่งตั้งชื่อตามชื่อของประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา  และเป็นที่อยู่ของประธานาธิบดีทุกท่านตั้งแต่นั้นมา  เมือง  Washington DC เป็นศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์  วัฒนธรรมและระบบการปกครองของประเทศ  คุณจะพบว่ามีสถานที่ที่ควรคุณค่าแก่การไปเยี่ยมชมอยู่มากมาย  ตั้งแต่  White  House  และ  Capitol  Building  ไปจนถึง  National  Air  and  Space  Museum  และ  Smithsonian  Institute   ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย  อาทิเช่น   เยี่ยมชมย่าน Georgetown ซึ่งเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งของรัฐ Washington  , ลิ้มรสอาหารซักมื้อที่ร้านอาหารอันลือชื่อในย่าน Dupont Circle  , สนุกสนานยามเย็นที่  U  Street ที่เต็มไปด้วยบาร์แสดงดนตรีสดและบรรยากาศที่คึกคัก  ,  สัมผัสความอัศจรรย์ที่พิพิธภัณฑ์ Smithsonian และอนุสาวรีย์ต่างๆ  ,  ทัวร์ไปตามอาคารประวัติศาสตร์ต่างๆ เช่น ห้องสมุด Congress  ,  ล่องเรือตามแม่น้ำ Potomac,  ร่วมทำกิจกรรมของโรงเรียน Kaplan International Centers เช่น ปิกนิกกลางแจ้งหรือร่วมทานไอศกรีม  ,  ดูการแข่งขันเบสบอลระดับอาชีพ  และเลือกผ่อนคลายความเครียดที่อุทยาน  Rock Creek  หนึ่งในอุทยานที่กว้างใหญ่และงดงามที่สุดในประเทศอเมริกา

Washington DC 3 M 6 M 9 M 12 M Promotion
EC English 126,720 253,440
Internation Language Institute 52,416 110,592 221,184

*ค่าใช้จ่ายในตารางเป็นเพียงค่าเล่าเรียน ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**อัตราแลกเปลี่ยน 1 USD = 32 บาท อัตราแลกเปลี่ยนอาจเปลี่ยนแปลงได้และนักเรียนจะจ่ายตามอัตราจริง ณ วันที่ชำระแคนาดา 1 CAD = 30 บาท,ออสเตรเลีย 1 AUD = 30 บาท, นิวซีแลนด์ 1 NZD = 28 บาท, อินเดีย,จีน 1 USD = 32 บาท, อังกฤษ 1 GBP = 50 บาท, 1 EUR = 45 บาท

 

สถาบัน EC ที่ Washington D.C. จะเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางการเมือง อนุสาวรีย์ ศิลาจารึกและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนใฝ่เรียนรู้มากยิ่งขึ้น เนื่องจาก Washington D.C. ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองนานาชาติและมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Washington D.C. จึงมีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนจากต่างชาติ ยิ่งกว่านั้นเมือง Washington D.C. ยังถูกจัดว่าเป็นเมืองที่มีประชากรหนุ่มสาวที่มีความสุขมากเป็นอันดับสามของอเมริกาโดยนิตยสาร Forbes

English Language Institute สถาบันภาษาอังกฤษ (English Language Institute: ELI) ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ (University of Delaware)ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1979 เพื่อจัดเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญา บุคลากรที่ประกอบอาชีพด้านธุรกิจและกฎหมาย ครูสอนภาษาอังกฤษ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ สถาบัน ELI เป็นหน่วยงานทางวิชาการในสังกัดของวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเดลาแวร์