NEWS & ACTIVITIES

4 สถานที่น่าเที่ยวเมื่อมาเรียนภาษาที่ไบรอน เบย์ (Byron Bay)

bay

Cr.ywam.org.au

Byron Bay เป็นเมืองที่อยู่ในรัฐ New South Wales ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของซิดนีย์อยู่ 772 กิโลเมตร (480 ไมล์) เป็นเมืองที่ประชากรไม่หนาแน่น ผู้คนใช้ชีวิตสบายๆ ไม่เร่งรีบและเป็นมิตร ที่นี่มีระบบขนส่งที่ชื่อว่าByron easyBus เป็นรถชัตเตอร์บัสที่วิ่งจากใจกลางเมืองไปยังสนามบินบอลลิน่า ไบรอน และยังรับส่งรอบเมืองอีกด้วย ไบรอน เบย์มีชายหาดมากมาย เช่น Tallow Beach, Cosy Corner, Belongil Beach , Seven Mile Beach แต่ละที่สวยงามเหมาะแก่การมาเที่ยวชมมาก ซึ่งถ้าคุณมีแพลนที่จะไปเรียนภาษาหรือไปเที่ยวที่ไบรอน เบย์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร เรามีกิจกรรมหรือสถานที่มาแนะนำคุณ

4.อุทยานแห่งชาติทางทะเลแคปไบรอน (Cape Byron Marine Park)cape

Cr.mpa.nsw.gpv.au

เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลขนาดใหญ่ มีพื้นที่ราวๆ 22,000 เฮกเตอร์กินพื้นที่ตั้งแต่ต้อนเหนือของบรุนส์วิค เฮดส์ (Brunswick Heads) ไปยังทางใต้ของเลนน็อกซ์เฮด (Lennox Heads) ที่นี่เป็นแหล่งรวมสัตว์น้ำนานาพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นฉลาม ปลาชนิดต่างๆ โลมา เต่า นกทะเล รวมไปถึงพืชหลายๆชนิดที่อยู่ใต้น้ำให้ทุกๆคนที่เข้าชมได้เรียนรู้การใช้ชีวิตและตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของสัตว์เหล่านี้

3.ภูเขาเม้าท์ วอร์นนิ่ง (Mount Warning)

mt.warnin

Cr.www.australiangeographic.com.au

เป็นภูเขาที่ตั้งอยู่แถบแม่น้ำตอนเหนือของ New South Wales ประเทศออสเตรเลีย เป็นสถานที่แรกที่จะได้รับแสงอาทิตย์ในแต่ละวัน ภูเขานี้ได้รับการคุ้มครองโดยทั่วไปจาก Wollumbin National Park ปัจจุบันคนที่มาไบรอน เบย์ จะมาตั้งแคมป์ค้างคืนกันที่นี่พอตื่นเช้ามาก็จะปีนเขากัน เหมาะสำหรับคนที่รักการเดินทาง สไตล์ๆ Adventure

2.ประภาคารไบรอน เบย์ (Byron Bay Lighthouse)

lighthouse

Cr.byronworkspace.com.au

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสัญลักษณ์ประจำไบรอน เบย์ซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาชมความสวยงามของทะเล ซึ่งมีแหลมไบรอน (Cape Byron Headland) เป็นจุดชมสัตว์น้ำหลายๆชนิด เช่น โลมา ปลาวาฬ เต่าทะเล ซึ่งที่นี่จะมีที่พักให้เช่นกับสำหรับคนที่อยากได้รับบรรยากาศอย่างเต็มที่

1.ตลาดไบรอน เบย์ (Byron Bay Farmers Market)

เป็นแหล่งตลาดที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยๆมากมาย และยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย รวมไปถึงการแสดงที่ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเข้าชมที่นี่

farm market

Cr.www.byronbayblog.com.au

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักและสนใจในสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ความสวยงามของท้องทะเล ที่มีสัตว์น้ำ

หลากหลายชนิด คุณไม่ควรพลาดที่จะมาเรียนภาษาที่นี่

 

____________________________________________________________________________

 

“Because life have to adapt.”
เรียนต่อเมืองนอกง่ายๆกับ adapt.Study
โทร. 02-612-3381 (Office)
, 089-233-3406 (พี่จาจา)
, 092-256-5887 (พี่กรี)
Website : http://www.adapt.co.th/study/
Instagram : https://instagram.com/adaptstudy/
E-Mail : adaptstudy@adapt.co.th
Line : adaptstudy
‪#‎เรียนต่อเมืองนอก ‪#‎ศึกษาต่อเมืองนอก ‪#‎เรียนภาษา ‪#‎เรียนภาษาเมืองนอก ‪#‎เรียนต่ออเมริกา ‪#‎เรียนภาษาอเมริกา ‪#‎เรียนต่อออสเตรเลีย ‪#‎เรียนภาษาออสเตรเลีย‪#‎เรียนต่อนิวซีแลนด์ %3